TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH IELTS

 

Được công nhận bởi hơn 10,000 tổ chức gồm các trường đại học, tổ chức chuyên môn và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới, chứng chỉ IELTS (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) giúp mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia, du học và định cư tại các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Không chỉ đơn thuần luyện thi IELTS, chương trình học IELTS tại IELTS Master HCM được thiết kế chuyên biệt giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh nói chung và kỹ năng thi IELTS nói riêng. Tất cả các khóa học đều được hướng dẫn bởi đội ngũ 100% giảng viên bản ngữ, trình độ cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy IELTS .

Chương trình học IELTS với giảng viên bản ngữ tại IELTS Master HCM gồm 5 lớp với chương trình đào tạo IELTS cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, trong đó có:

Hình ảnh dưới đây là mô tả trực quan cấu trúc chương trình IELTS và học phí khóa IELTS tại IELTS Master HCM:

 

VÌ SAO NÊN HỌC IELTS CÙNG IELTS Master HCM?

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

100% giảng viên bản ngữ có trình độ cao và nhiệt tâm với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luyện thi IELTS. Tất cả các giảng viên đều có bằng cử nhân, thạc sĩ có nghiệp vụ sư phạm và đạt các chứng chỉ giảng dạy tiếng anh cho người lớn được các tổ chức quốc tế công nhận như TEFL, CELTA, DELTA,…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC HIỆU QUẢ

Các khóa học và sách do các giảng viên của chúng tôi thiết kế, bám sát và cập nhật thường xuyên để phản ánh những thay đổi trong kỳ thi IELTS theo tiêu chuẩn Cambridge.

MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ NĂNG ĐỘNG

Cơ sở vật chất đào tạo hiện đại , nhiều hoạt động xã hội như câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần với giảng viên, hội thảo kỹ năng IELTS, và các bài Mock test miễn phí. 

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chương trình luyện thi IELTS học ngắn gọn hiệu quả, tiết kiệm chi phí.  Học viên có thể thi IELTS sau 3-6 tháng dựa trên điểm mục tiêu với chi phí hợp lý. 

DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM

90% học viên của IELTS Master HCM được giới thiệu bởi người thân và bạn bè. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu hỗ trợ học viên tận tâm trong suốt khóa và sau khóa học là điều quan trọng nhất. Chúng tôi chỉ thành công chỉ khi học viên đạt được mục tiêu và tự hào được làm việc trong một môi trường giáo dục ý nghĩa.