ENGLISH CHAMP 2019

 

Ngày 09/06/2019 vừa qua, Testuru đã chính thức khởi động Cuộc thi ENGLISH CHAMP 2019 trên toàn thành phố và cuộc thi được kéo dài từ 09/06/2019 - 28/07/2019.

 

 

Testuru, phần mềm thi thử trực tuyến giúp bạn được trải nghiệm cảm giác thi IELTS thực tế với mức chi phí hợp lý và được đánh giá chuyên sâu trình độ của bạn một cách nhanh chóng; chính xác. Ứng dụng hỗ trợ thi thử cho cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.  

Hiện tại, TESTURU đang đồng hành cùng với BRITISH COUNCIL VÀ IELTS MASTER HCM tổ chức Cuộc thi ENGLISH CHAMP 2019. Đây là cuộc thi tiếng Anh theo chuẩn IELTS mở rộng và áp dụng công nghệ thi 4.0 hiện đại. Với mục tiêu xây dựng một Cuộc Thi Olympia Tiếng Anh, qua đó giúp các bạn Học sinh - Sinh viên có cơ hội thể hiện kiến thức và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Mang đến cơ hội học tập quốc tế cho các bạn thông qua các học bổng du học. Đồng thời giúp các bạn đánh giá khả năng thông qua thể thức thi Tiếng Anh chuẩn IELTS. Ngoài ra còn giúp các bạn học sinh - sinh viên tiếp cận được với các tổ chức, trung tâm anh ngữ và hệ thống thi thử IELTS Online tốt nhất hiện nay.

 

IELTS MASTER HCM rất vinh dự là đơn vị đồng hành cùng với Testuru trong cuộc thi lần này.

 

 


(*) Xem thêm: