LỘ TRÌNH BỨC PHÁ IELTS 6.5 THÁNG 1/ 2020

 

-> CÓ PHẢI bạn đã bỏ hàng triệu đồng để đi học trung tâm này đến trung tâm khác nhưng KẾT QUẢ đạt được lại được chẳng bao nhiêu?

Vâng. Mình đã từng nghe từ một người thầy mình. Ông đã nói với MÌNH rằng “Thất bại chỉ là một điểm dừng để chúng ta nhìn lại những gì đã làm, rút ra bài học và chuẩn bị cho một sự tiếp tục tuyệt vời hơn. Người luôn biết cố gắng là người không bao giờ nói không với bất kỳ một “cơ hội” nào cả”. Vậy còn việc học IELTS thì sao??

Có thể thấy rằng IELTS là chìa khóa mở ra cánh cửa CƠ HỘI, lợi thế học vấn, NGHỀ NGHIỆP tương lai. Vì thế, đạt điểm IELTS cao là mục tiêu người học nên đặt ra ngay từ hôm nay.

Được thiết kế bởi những chuyên gia IELTS hàng đầu và giám khảo chấm thi IELTS đầy kinh nghiệm, chương trình luyện thi IELTS Master HCM chính là người đồng hành đắc lực, theo sát người học trong suốt qua trình chinh phục kỳ thi này!

 

1. IELTS BUILDING:

Đây là khoá học cung cấp những kiến thức CỐT LÕI về tiếng Anh trước khi sẵn sàng tác chiến cho kỳ thi IELTS. Tại IELTS Master HCM, các thầy tập trung vào xây dựng “nền” kiến thức cốt lõi giúp các học viên tăng “trình độ” thực sự thay vì những “thủ thuật” giúp tăng điểm giúp tăng điểm trong thời gian ngắn điều này sẽ không có lợi cho các bạn sau này.

Hành trình luyện thi IELTS chuyên sâu với 60% thời lượng tiếng Anh nền tảng và 40% về IELTS. Sau khóa học, bạn sẽ được nâng cao và hoàn thiện khả năng tiếng Anh theo chuẩn khung châu Âu CEFR. Học viên sẽ hiểu được tổng quát các DẠNG BÀI thi IELTS, có khả năng sử dụng tiếng Anh trong hầu hết những cuộc đối thoại thường ngày.

* Đối tượng:

· Những bạn có dự định thi IELTS trong khoảng 1 năm tới để phục vụ mục tiêu tốt nghiệp, xin việc hoặc đi du học.

· Dành cho những học viên còn yếu những kiến thức cơ bản về từ vựng và ngữ gặp khó khăn trong vấn đề khi sử dụng tiếng Anh để GIAO TIẾP .

* Đầu ra: 4.0+

* Nội dung:

Thay vì tập trung vào những mẹo vặt để vượt qua kì thi, bạn sẽ được hệ thống “hóa” các kiến thức về ngữ pháp và phát âm 2 phần quan trọng nhất mà người học IELTS nhất định phải học. Bên cạnh đó, hệ thống từ vựng sẽ đi từ những từ vựng quen thuộc đến những từ vựng mang tính học thuật trong bài thi.

Nội dung các giờ lên lớp được thiết kế theo hệ thống “Topic – based” (dựa trên các chủ đề) không chỉ giúp bạn dễ học và tiếp thu mà còn “hỗ trợ” trong quá trình “ôn tập” về sau. Những chủ đề cốt lõi đều được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm lâu năm của các giáo viên và xây dựng phù hợp với trình độ này. Ngoài ra, bạn cũng được bắt đầu làm quen với các kĩ năng, dạng bài tập trong kì thi IELTS.

+ Nghe: Bạn được giới thiệu các dạng bài tập cơ bản trong đề thi, làm quen với các kĩ năng để có thể nắm bắt ý chỉ sau 1 lần nghe.

+ Nói: Sau quá trình được bổ sung vốn từ, các bạn sẽ có cơ hội luyện tập để khắc sâu kiến thức cũng như luyện phản xạ. Với 3 phần trong bài thi nói, tại khóa “IELTS Building” bạn sẽ tập trung và phần 1 và phần 2 những chủ đề nhất định phải “thành thạo” của người học tiếng Anh.

+ Đọc: Bạn sẽ được trang bị một vốn từ học thuật nhất định cùng với việc được giới thiệu và làm quen với tất cả các dạng câu hỏi và luyện tập những dạng cơ bản nhất của bài thi. Kết thúc khóa học, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ trước những bài đọc dài.

+ Viết: Củng cố ngữ pháp cơ bản và làm quen với phong cách viết văn nghị luận với những dạng đề thường gặp nhất tại Writing Task 2 (viết luận) theo chủ đề.

Số lượng học viên: Tối đa 10 – 14 học viên/lớp.

Làm thế nào để biết mình có phù hợp với khoá học IELTS này không?

Để biết mình liệu có phù hợp với khoá học này không.Truy cập ngay: http://bit.ly/dang-ky-ieltsmaster

 

2. IELTS EXPANDING:

Trong khóa học luyện thi IELTS này, học viên bắt đầu được ôn luyện chuyên sâu vào 4 kỹ năng của kỳ thi IELTS. Khóa học tiếp tục cung cấp cho học viên từ vựng và ngữ pháp nâng cao theo các chủ đề IELTS mang tính “học thuật” toàn thời lượng của khóa học. Sau đó học viên sẽ được áp dụng từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp vừa học để luyện tập các dạng bài thi IELTS ở cả 4 kỹ năng.

* Đầu vào: 4.0

* Đầu ra: 5.5+

* Nội dung:

– Nghe: Với 4 phần trong bài thi IETLS, trong khóa học này, giáo viên sẽ giúp cho học viên luyện tập theo các dạng ở từng phần: điền số, tên tuổi, câu hỏi ngắn (short answers), lựa chọn trắc nghiệm (multiple choices), hoàn thành câu (sentences completion), bảng (table), tóm tắt ý (summary).

– Nói: Đây là kĩ năng được chú trọng tại khóa học này. Tại mỗi giờ dạy, giáo viên luôn luôn có các hoạt động luyện tập nói để giúp học viên có thể luyện tập các chủ đề cũng như các câu hỏi sẽ gặp phải trong kì thi. Các bài học sẽ giúp học viên tăng sự trôi

chảy tại phần 1, tập trung phát triển nội dung tại phần 2 (miêu tả) và làm quen dần với dạng câu hỏi phần 3.

– Đọc: Học viên được làm quen với từng dạng câu hỏi và kỹ năng để giải quyết hiệu quả nhất. Xuất phát từ các kỹ năng cơ bản là “Scanning” và “Skimming”, học viên sẽ được học cách vận dụng để làm các dạng bài tập từ đơn giản đến phức tạp: True/False/Not given, Heading matching, Multiple choices, Classification, Sentence completion và summary.

– Viết: Kỹ năng viết tập trung vào cả Task và Task 2

KHẮC PHỤC lỗi viết IELTS Writing.

Để biết mình liệu có phù hợp với khoá học này không, è Truy cập ngay: http://bit.ly/dang-ky-ieltsmaster

 

3. KHÓA IELTS MASTERING:

➣ Khóa học IELTS Mastering yêu cầu đầu vào với các bạn đã có trình độ kiến thức nền tảng, trình độ khoảng 5.0 IELTS.

➣ Yêu cầu đầu vào đảm bảo sẽ giúp các bạn học viên sẽ theo kịp kiến thức bài học một cách tốt nhất.

Với người học từ điểm xuất phát này, các bạn cầncải thiện điểm hai kỹ năng Nói và Viết, đồng thời trau dồi kỹ lưỡng hai kỹ năng Nghe và Đọc.

Đây chính là lý do vì sao khóa IELTS Mastering tại IELTS Master HCM dành cho bạn:

THỰC CHIẾN đề IELTS.

TIPS TRỌN ĐIỂM IELTS Speaking, Writing.

COACHING IELTS.

CHINH PHỤC IELTS 6.5+.

Đầu vào: 5.5

Đầu ra: 6.5+

Học viên được đảm bảo đầu ra IELTS 6.5 khi làm bài tập đầy đủ và tham gia ít nhất 90% số buổi học.

Học cách lập ý và đưa ra câu trả lời hay và ăn điểm nhất đối với tất cả các dạng câu hỏi trong IELTS Speaking

Toàn bộ 11 dạng bài report và essay trong bài thi IELTS Writing sẽ được thực tập và nhận xét theo các tiêu chí chấm thi trong bài thi IELTS.

Hướng dẫn cách thức trả lời tất cả các dạng câu hỏi trong IELTS Speaking và những cụm từ để nối dài câu trả lời và đạt band điểm từ 7.0 trở lên.

Giáo trình được thiết kế chuyên biệt giúp nâng cao 2 kỹ năng Viết và Nói – hai kỹ năng khó cải thiện nhất với các bạn học viên. Toàn bộ những kinh nghiệm phòng thi, kỹ năng, tips từ các giảng viên IELTS Master HCM và đội ngũ trợ giảng IELTS 8.0, 8.5 sẽ được truyền lại chi tiết, cẩn thận cho các học viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ:

HOTLINE: 0969.979.099 
HOẶC INBOX TRỰC TIẾP CHO FANPAGE: https://www.facebook.com/ieltsmasterhcm/

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Website: http://ieltsmasterhcm.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsmasterhcm/
Cảm nhận học viên:
  http://bit.ly/hoc-viet-ieltsmaster
Group học tiếng anh cùng team mình:
http://bit.ly/ieltsreading_listening
Sáng: 8h00 - 12h00, Chiều: 1h30 - 5h00, Tối: 17h-21h30
Địa chỉ:
CS 1 528 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp
CS 2: 4/34 Bạch Đằng, P24, Q. Bình Thạnh. TP.HCM
CS 3: 226/12/12 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò vấp
CS 4: 119/5 Phùng Tá Chu, P.An Lạc A, Q.Bình Tân.


(*) Xem thêm: