TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC IELTS 1-1?

 

 

Khóa học IELTS 1-1 là hình thức dạy kèm 1 thầy - 1 trò; dành cho những bạn muốn tăng tốc thời gian học IELTS để đạt mục tiêu sớm hơn; các bạn cần hỗ trợ cải thiện những kỹ năng còn yếu trong thời gian ngắn thay vì phải học cả 4 kỹ năng trong một khóa học; các bạn muốn trong thời gian ngắn vài tuần hoặc vài tháng có thể tăng thêm 0.5 - 1.0 điểm; các bạn muốn có thời gian luyện tập, thực hành chuyên sâu với giáo viên để nâng cao điểm số nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất có thể; các bạn không thể sắp xếp thời gian học theo thời khóa biểu của các khóa học kéo dài.

 

 

 

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC IELTS 1-1 LÀ GÌ?

 

- Học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, trả lại bài kiểm tra gốc kèm tư vấn chương trình học bởi chuyên gia học thuật IELTS. Kết quả thi thử của học viên sẽ được phân tích trực tiếp bao gồm điểm mạnh cần phát huy; điểm yếu cần cải thiện và thời lượng học để đạt được mục tiêu.

 

- Cải thiện điểm yếu của bạn: bạn yếu kỹ năng nào, giáo viên sẽ tập trung nhiều giờ giảng dạy hơn vào kỹ năng đó. Nếu bạn đang yếu Speaking, phần lớn thời gian học trên lớp sẽ giúp bạn vượt qua những câu hỏi Speaking khó nhất và thực hành tăng sự trôi chảy. Hay bạn yếu ở kỹ năng Writing, bạn sẽ được chia sẻ chiến lược học và làm bài IELTS Writing tốt nhất….

 

- Chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng của riêng bạn. Các bạn được luyện tập, thực hành chuyên sâu với giáo viên với cường độ cao để nâng cao điểm số nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

 

- Giáo viên dành toàn thời gian để hỗ trợ, giảng dạy, thực hành với chỉ riêng bạn và giúp bạn tiến bộ. Giáo viên sẽ giải đáp các thắc mắc, chỉnh từng lỗi sai cho bạn; luôn theo sát và đẩy nhanh tiến độ giúp bạn cải thiện kỹ năng yếu điểm, phát triển toàn diện hết 04 kỹ năng.

 

- Hơn thế nữa, bạn có thể chọn thời gian học phù hợp với cá nhân bạn.

Khi đó, hình thức học 1 thầy - 1 trò sẽ là phù hợp nhất và người học sẽ hoàn toàn chủ động được việc học của mình để vừa đảm bảo học tốt, vừa hoàn thành tốt công việc.

 

Hoặc gọi : 0888.590.100 -  0969.979.099
hay đến các địa chỉ sau: 
CS 1 528 Phan Văn Trị, P.7, Q. Gò Vấp
CS 2: 4/34 Bạch Đằng, P24, Q. Bình Thạnh. TP.HCM
CS 3: 226/12/12 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò vấp
CS 4: 119/5 Phùng Tá Chu, P.An Lạc A, Q.Bình Tân.