Thầy Khang IELTS xin gửi đến các bạn bộ Tạp chí tiếng anh kỳ 3 tháng 11/2018 

 

Học tiếng anh hay IELTS thông qua việc sử dụng tạp chí Tiếng anh là một cách tuyệt vời để thay đổi thật sự cảm nhận của người học về việc học tiếng anh: đầy màu sắc, nội dung chắt lọc, cập nhật thông tin về thế giới, cách viết bài "chuẩn"; do đó nhóm quyết định chia sẽ bộ tài liệu 50 tạp chí tiếng anh gồm các đầu tạp chí lớn nhiều lĩnh vực. như Times, National Geographic, Esquire,... Bản FULL HD ? không che.

 

SIÊU PHẨM [?Ạ? ??Í ??Ế?? ??? ?Ỳ 3] 
(cập nhật mới nhất tháng 11-2018)

 

(Cập nhật tạp chí tiếng anh mới liên tục nên mọi người "comment" "Cám ơn" để IELTS Master HCM được truyền động lực tiếp tục chia sẽ những giá trị hay cho người học IELTS và Tiếng anh nhé.

Nhấp vào, nhận tài liệu ngay:

https://goo.gl/forms/frTnbjkQ5EoU9vWk1

??Đó là nếu bạn đọc, lựa chọn ra những tạp chí học tiếng Anh dưới đây và bắt đầu sử dụng chúng để học tiếng Anh hiệu quả và học IELTS hiệu quả hơn.

??Và bạn chắc chắn sẽ thấy tạp chí tiếng Anh cực thú vị khi bạn có thể vận dụng chúng để học cả 4 kĩ năng Reading, Listening, Speaking, Writing và Từ vựng, ngữ pháp.

Các hoạt động với tạp chí phục vụ cho việc học tiếng Anh

??Kể cả khi bạn chỉ đọc tạp chí và chiêm nghiệm nội dung, bạn vẫn sẽ học được những từ mới, các cấu trúc câu khác nhau và những câu nói phổ biến.

??Bạn có thể cách đọc to, viết ra giấy và thông qua thảo luận với người khác hoặc thậm chí chỉ im lặng và để mọi thứ diễn ra trong đầu bạn.

Mọi người theo dõi trang của team để nhận được nhiều trị, tài liệu hay nhé:

http://ieltsmasterhcm.com/

#ieltsengonow #ieltsmaster #englishmaster #ieltsmasternN
#ieltsmasterspeaking
#ieltsmasterwriting8
#ieltsmastercaptoc 


(*) Xem thêm: