Những số điểm cao ấn tượng chính là minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt trội tại IELTS Master – Engonow!
Phùng Gia Khang – THPT Mạc Đĩnh Chi

• Vượt target với IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên nhờ phương pháp học 4Cs hiệu quả.

• Listening 9.0 | Reading 8.5 | Writing 7.5 | Speaking 7.0

• Được xét tuyển thẳng vào Đại học Swinburne (Úc).

• Giải ba – Học sinh giỏi cấp Thành phố – Môn Tiếng Anh.

Mình từng bị quá tải bởi lượng thông tin và các con số đề bài đưa ra nên mình không biết phải bắt đầu viết từ đâu. Thế nhưng sau một thời gian học với thầy Khang, mình cách chọn ra những thông tin quan trọng cần phân tích trong biểu đồ và cách viết câu chủ đề tóm tắt đầy đủ ý của cả bài. Nhờ đó, khả năng và tốc độ viết của mình đã cải thiện đáng kể. Khi chính thức tham gia kỳ thi IELTS, mình chỉ cần hơn 10 phút cho phần viết task 1, nhờ đó mà mình có nhiều thời gian hơn để viết task 2. Khi biết điểm, mình rất bất ngờ khi đạt được 7.5 ở phần Writing – vượt xa mong đợi của mình.”

Bảng Vàng Thành Tích

IELTS MASTER – ENGONOW

Tự hào là nơi Quý Phụ huynh và học viên tin chọn và đồng hành trên hành trình chinh phục tri thức!

5/5

Cảm nhận học viên

"Việc có thêm một người thầy để hướng dẫn mình cũng góp phần không nhỏ cho quá trình ôn thi của mình. Trong suốt quá trình học tại trung tâm Engonow do chính thầy Khang đứng lớp, thầy đã giúp đỡ mình trong rất nhiều mặt cũng như là cung cấp thêm cho mình những bài học và kiến thức mới về cuộc sống, điều mà mình trước đây chưa từng được trải nghiệm ở các khóa học IELTS nào."

ĐOÀN NHẬT DUY

"Cứ quanh quẩn mãi mà bản thân chưa tìm ra hướng đi khiến mình hoài nghi bản thân. Mọi khó khăn đó dần được giải quyết sau hơn một tháng mình học với thầy Khang. Thầy nhiệt tình giúp hình biết cách các định những ý chính cần triển khai trong bài và nắm được phương pháp cho từng dạng đề task 1. Nhờ thầy mà khả năng và tốc độ viết của mình cải thiện đáng kể. Bước vào đường đua chính thức mình đã hoàn thành task 1 sau 15 phút và dành toàn bộ thời gian còn lại trau chuốt hơn cho task 2."

NGUYỄN HỮU ĐỨC

"Tại Engonow IELTS Master, học viên không chỉ được học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, mà còn được phát triển những kiến thức về khoa học, kinh tế, đời sống,… thông qua những chủ đề được thiết kế chặt chẽ trong mỗi buổi học."

MẠCH HIỀN LINH

Địa chỉ

119 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

107 đường số 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

117/15S Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 17:00 đến 21:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: từ 08:00 đến 19:30