Tiếng Anh giao tiếp

Khóa học tiếng Anh Doanh nghiệp tại IELTS MASTER HCM giúp gắn kết nội bộ nhân sự đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp toàn cầu.

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp tại IELTS MASTER là chương trình tiếng Anh dành cho học viên muốn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc, du lịch… Chương trình gồm 4 cấp độ từ A1 đến B2, được giảng dạy lồng ghép tư duy ứng dụng và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

Giáo trình IELTS MASTER được biên soạn dựa trên các nghiên cứu giáo dục của những nhà giáo dục nhiều năm kinh nghiệm, giúp học viên dễ dàng nắm được nội dung bài giảng, phát triển khả năng ngoại ngữ một cách tự nhiên và tự tin nói tiếng Anh khi giao tiếp.

Bất kể bạn ở độ tuổi nào, bạn đều có thể học tốt tiếng Anh khi tham gia đầy đủ các buổi học của chương trình này. Đó là lý do vì sao chúng tôi chọn phương pháp dạy và học tiếng Anh hiện đại bằng cách hướng dẫn học viên đưa ra các lập luận, xử lý tình huống sát với thực tế giúp người học giảm áp lực và tăng phản xạ ngoại ngữ. 

Đó cũng là lý do vì sao bạn nên lựa chọn chương trình học của chúng tôi; một tiết học thú vị sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn khi tham gia một buổi học truyền thống!

Địa chỉ

119 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

107 đường số 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

117/15S Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 17:00 đến 21:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: từ 08:00 đến 19:30