Bạn có đang tiếp cận Tiếng Anh hay IELTS đúng cách?

Chào các bạn, mình là Khang đến từ Trung tâm Ngoại ngữ IELTS MASTER HCM – ENGONOW.  Hôm nay mình rất vui khi có thể chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm: trước khi lao vào các bài thi thử, hãy tập trung vào những điều thực sự quan trọng trong hành trình học ngoại ngữ của bạn.

GIỎI TIẾNG ANH – CHUẨN IELTS – HỌC IELTS MASTER
http://ieltsmasterhcm.com

👉🏼Kỹ năng ngôn ngữ cốt lõi:

IELTS không chỉ là làm quen với các định dạng bài thi; mà là 4 kỹ năng ngôn ngữ cốt lõi – nghe, nói, đọc và viết. Hãy sử dụng tiếng Anh hàng ngày thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Đọc sách báo, nghe nhạc, xem phim, và trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh. Các nền tảng như E2School, TedEd, BBC, và IELTS Liz, trên YouTube rất tốt để trau dồi vốn từ vựng, ngữ pháp và phát âm của bạn.

👉🏼 Học hỏi từ những sai lầm: Xác định và khắc phục những điểm yếu của bạn. Mắc lỗi chính tả? Hãy thực hành nó. Gặp khó khăn với thì động từ? Hãy ôn lại. Vấn đề về từ vựng? Hãy mở rộng vốn từ của bạn. Xem những lỗi sai là cơ hội học tập để tránh lặp lại chúng. Hãy tìm một người bạn đồng hành, tập sử dụng Cambridge, Chatgpt hoặc Claude2 free nhé.

👉🏼 Thành thạo cấu trúc bài luận: Phát triển kỹ năng viết bằng cách làm quen với cách đoạn văn và các câu hỏi luận. Tránh học thuộc lòng các bài mẫu vì giám khảo có thể nhận ra điều này, và nó có thể hạn chế điểm số của bạn. Thay vào đó, hãy thực hành viết tay/ gõ máy thật nhiều nhé, đảm bảo rõ ràng và dễ đọc trong điều kiện thời gian giới hạn.

👉🏼 Luyện nói nhiều, luyện tập và luyện tập: Thực hành nói thường xuyên là vô cùng quan trọng. Chuẩn bị cho sự tự nhiên của bài thi nói bằng cách thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, tránh câu trả lời đã học thuộc lòng. Chìa khóa: hãy là chính bạn!

👉🏼Đọc rộng: Đa dạng hóa tài liệu đọc của bạn để bao gồm thời sự, khoa học, lịch sử và nhiều hơn nữa. Thu thập các từ vựng và cụm từ thiết yếu, hãy đọc một cách thoải mái, luyện tập và làm quen với các văn bản phức tạp, đặc biệt là IELTS Học thuật. Hãy nhớ là bắt đầu bằng điều mình thích và luyện tập nhằm mở rộng kiến thức chỉ không chỉ làm đề thi.

👉🏼 Kiến thức tổng quát rộng: Nghe podcast và bài nói Ted để quen với nhiều giọng nói và từ vựng mới. Kiến thức tổng quát rộng sẽ làm giàu sự hiểu biết của bạn về các chủ đề thi.

👉🏼 Chiến lược làm bài thi: Học cách quản lý thời gian và chiến lược làm bài để tối ưu hóa hiệu quả của bạn trong kỳ thi. Hãy nhớ, những chiến lược này có thể là sự khác biệt giữa một điểm số trung bình và cao. Bạn có thể tham khảo trang của trananhkhang, trivietieltsmaster.edu.

🚀 Biến quá trình chuẩn bị của bạn từ tốt thành tuyệt vời với cách tiếp cận toàn diện. Bỏ qua những bài thi Cày quá nhiều và xây dựng kỹ năng tiếng Anh từ bên trong. Thành công trong việc học Tiếng Anh bạn là khi bắt đầu từ nền tảng vững chắc, không chỉ là sự quen thuộc với bài thi. Hãy đắm chìm vào ngôn ngữ, đón nhận những sai lầm của mình, và bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn bao giờ hết!

     Hy vọng thông tin trên sẽ có ích cho những bạn học đang trong quá trình chinh phục IELTS. Chúc các bạn học tốt.

KHANG IELTS- TỰ HỌC IELTS THEO PHƯƠNG PHÁP ỨNG DỤNG 4.0 – CẢI THIỆN TỪ MẤT GỐC (Hotline: 0969.979.099) 

Xem thêm: TỔNG HỢP CÂU TRẢ LỜI MẪU TRONG ĐỀ THI THẬT IELTS SPEAKING PART 2 & 3 – 04/02/2023

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ

119 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

107 đường số 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

117/15S Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 17:00 đến 21:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: từ 08:00 đến 19:30