IELTS MASTER – ENGONOW HÂN HẠNH TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA HỘI TESOL HCMC

IELTS MASTER – Engonow chung tay cùng Hội TESOL HCMC nâng tầm tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh

trananhkhang.com

Ngày 30/9/2023, Đại hội lần thứ VI của Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh Thành phố Hồ Chí Minh (TESOL HCMC) đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 hội viên, đại biểu là các lãnh đạo khoa Ngoại Ngữ, giảng viên tiếng Anh trên địa bàn Thành phố. Với sứ mệnh chung tay phát triển công tác dạy và học tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh, IELTS Master – Engonow vinh dự trở thành đối tác chiến lược của Hội TESOL HCMC trong nhiệm kỳ mới.

Sự hợp tác này đánh dấu bước tiến quan trọng trong nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh. IELTS MASTER – Engonow cam kết đồng hành cùng Hội TESOL HCMC trong các hoạt động như là tổ chức các hội thảo, tập huấn chuyên môn cho giáo viên tiếng Anh, chia sẻ tài liệu, giáo án giảng dạy tiên tiến, cung cấp học bổng cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học về giảng dạy tiếng Anh, chung tay xây dựng cộng đồng tiếng Anh năng động Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và hệ thống tài liệu, giáo án hiện đại, IELTS MASTER – Engonow tin tưởng sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự hợp tác giữa IELTS MASTER – Engonow và Hội TESOL HCMC là minh chứng cho sự quan tâm của các tổ chức giáo dục uy tín trong việc phát triển tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Khi Tiếng Anh Không Còn Là Ngoại Ngữ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ

119 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

107 đường số 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

117/15S Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 17:00 đến 21:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: từ 08:00 đến 19:30