SAIGONSPEED EXPRESS – ĐƠN VỊ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Chào các bạn, mình là Khang đến từ Trung tâm Ngoại ngữ IELTS MASTER – ENGONOW. Hôm nay mình rất vui khi có thể giới thiệu đến các bạn một trong những đối tác kinh doanh lớn của mình – CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH SÀI GÒN SPEED

SaiGonSpeed Express là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát quốc tế thông qua dịch vụ chuyên nghiệp của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: Fedex, UPS, TNT. Công ty luôn cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

đơn vị chuyển phát quốc tế saigonspeed
TỐC ĐỘ LÀ THƯƠNG HIỆU. SPEED IS OUR TRADEMARK

DỊCH VỤ GỬI HÀNG QUỐC TẾ

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của SaiGonSpeed từ Việt Nam đi khắp các quốc gia trên thế giới với cước phí tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề vận chuyển hàng quốc tế, SSE đã thấu hiểu rất nhiều những vấn đề gặp phải cũng như nổi đau của hầu hết khách hàng. Công ty đã giúp cho hơn 5000 khách hàng là hộ kinh doanh cá thể có mua bán hàng online sang nước ngoài, các doanh nghiệp sản xuất, các cá nhân có con em, người thân sinh sống ở nước ngoài tiết kiệm chị phí vận chuyển và giảm thiểu các rủi ro như mất mát, thất lạc, hư hỏng hàng hóa, bị sự cố hải quan hàng không đúng tiêu chuẩn xuất và nhập lên đến hàng tỷ đồng..

CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH SÀI GÒN SPEED
Địa chỉ : Số 124/11, Cộng Hoà, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028)38 444 990 – Hotline: 0909.612.186

Xem thêm tại: https://saigonspeed.vn/
Trang chủ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ

119 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

107 đường số 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

117/15S Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 17:00 đến 21:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: từ 08:00 đến 19:30