“Tiếp lửa” đam mê học tiếng Anh cho sinh viên UEF thông qua ứng dụng AI

Ngày 20/12/2023 vừa qua, IELTS MASTER - ENGONOW-ENGONOW đã tổ chức thành công buổi chuyên đề “Language & Tech: Mastering AI – Conquering The Future” do (IELTS MASTER - ENGONOW – Powered by Engonow) tổ chức với sự tham gia đông đảo của hơn 100 sinh viên đến từ Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF).

trananhkhang.com

IELTS MASTER - ENGONOW đào tạo UEF

Buổi chuyên đề đã mang đến cho sinh viên những kiến thức bổ ích về ứng dụng của AI trong việc học tiếng Anh và ứng dụng vào công việc. Sinh viên cũng được lắng nghe những chia sẻ của diễn giả về những thách thức và cơ hội của AI đối với thị trường lao động trong tương lai.

Trong phần đầu tiên, ThS. Ngô Đức Thảo đã chia sẻ về những thay đổi của phương pháp đào tạo và học tiếng Anh – IELTS nhờ ứng dụng AI. Ông cũng hướng dẫn trực tiếp cho các bạn sinh viên thực hành trực tiếp việc tạo Mindmap thông qua ChatGPT.

Theo sau đó, Giám đốc chiến lược IELTS MASTER - ENGONOW – Engonow là ông Trần Anh Khang đã chia sẻ về những thách thức và cơ hội của việc học tiếng Anh với AI. Ông cho biết AI có thể mang lại nhiều lợi ích cho người học tiếng Anh, nhưng cũng có thể là thách thức nếu người học không biết cách sử dụng đúng cách.

Buổi chuyên đề đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên UEF. Các sinh viên đã bày tỏ sự hào hứng và mong muốn được tiếp tục được học hỏi về những ứng dụng của AI trong việc học tiếng Anh.

Buổi chuyên đề đã thành công rực rỡ, góp phần tiếp lửa đam mê học tiếng Anh cho sinh viên UEF và giúp các bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích của việc ứng dụng AI vào việc học tiếng Anh. Trí Việt – IELTS Master mong rằng sẽ có nhiều cơ hội để tổ chức các buổi chuyên đề tương tự trong thời tới, nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm kiến thức và kỹ năng để ứng dụng AI vào việc học tập và nghiên cứu.

Xem thêm các sự kiện khác: https://www.engonow.edu.vn/mo-khoa-ngon-ngu-thanh-cong-thanh-thao-chinese-voi-chi-nice/

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ

119 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

107 đường số 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

117/15S Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 17:00 đến 21:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: từ 08:00 đến 19:30