IELTS MASTER - ENGONOW – Engonow đồng hành cùng tân sinh viên UEF trong chương trình “Breaking New Ground”

Ngày 18/10/2023 vừa qua, IELTS MASTER - ENGONOW – Engonow đã phối hợp cùng khoa Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEF) tổ chức chương trình “Breaking New Ground” chào đón các bạn tân sinh viên khóa 2023. Đây cũng là chương trình khép lại chuỗi Welcome Freshman của Nhà UEF.

trananhkhang.com

Với mục tiêu tạo động lực và khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh cho các bạn tân sinh viên, chương trình “Breaking New Ground” đã diễn ra với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Các bạn sinh viên được tham gia các trò chơi vận động, giao lưu văn nghệ, chia sẻ kinh nghiệm học tập và định hướng nghề nghiệp. Đặc biệt, IELTS MASTER - ENGONOW còn dành tặng các phần quà hấp dẫn cho những bạn sinh viên xuất sắc trong các hoạt động của chương trình.

Với những hoạt động ý nghĩa này, IELTS MASTER - ENGONOW tin rằng các bạn tân sinh viên sẽ có thêm động lực, niềm tin và sự tự tin để bắt đầu hành trình chinh phục tri thức tại UEF. IELTS MASTER - ENGONOW cũng mong muốn được đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập và phát triển, giúp các bạn đạt được những thành công trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn khoa Tiếng Anh trường UEF đã cùng IELTS MASTER - ENGONOW để chương trình “Breaking New Ground” diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong tương lai, IELTS MASTER - ENGONOW sẽ có cơ hội tiếp tục đồng hành và cộng tác với UEF để mang đến những chương trình học tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh chất lượng cho các bạn sinh viên.

Xem thêm: [English Culture Day 2024] IELTS Master – Engonow Đồng Hành Cùng UEF Thắp Lửa Đam Mê Trải Nghiệm Văn Hóa

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ

119 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

107 đường số 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

117/15S Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 17:00 đến 21:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: từ 08:00 đến 19:30