Vượt Qua Nỗi Sợ Tiếng Anh Cùng IELTS Master – Engonow

Ngày 25 tháng 4 năm 2023 – tại BNI Saigon Chapter, cộng đồng dành cho những người yêu thích học tập và phát triển bản thân, đã diễn ra buổi showcase do ông Trần Anh Khang, Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục Quốc Tế Engonow, với chủ đề “Đào tạo Tiếng Anh”.

trananhkhang.com

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh, ông Trần Anh  Khang cùng đội ngũ của mình tự hào đã giúp đỡ hàng ngàn học viên thành công chinh phục ngôn ngữ này. Trong buổi chia sẻ, ông Khang đã tập trung vào những giải pháp hiệu quả để giúp người học Tiếng Anh vượt qua nỗi sợ hãi và sự chán nản, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp và phát triển bản thân trong môi trường quốc tế.

Buổi chia sẻ xoay quanh các chủ đề thiết yếu như xác định nguyên nhân khiến bạn e ngại Tiếng Anh: Hiểu rõ bản thân là bước đầu tiên để chinh phục bất kỳ ngôn ngữ nào. Từ đó, sẽ giúp bạn nhận diện những rào cản vô hình đang kìm hãm bạn trong hành trình học Tiếng Anh. Các bí quyết để học Tiếng Anh hiệu quả và thú vị cũng như là khám phá những phương pháp học tập sáng tạo, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ, giúp bạn biến việc học Tiếng Anh thành trải nghiệm đầy hứng khởi.

Buổi họp đã mang đến cho các chủ doanh nghiệp những kiến thức bổ ích, những bí quyết học tập hiệu quả và những động lực mạnh mẽ để chinh phục Tiếng Anh. Hãy cùng nhau tạo ra những cơ hội mới, tiếp thêm động lực và tiến xa hơn trên con đường đạt được thành công trong kinh doanh và học tập cùng Saigon Chapter để cùng nhau vượt qua nỗi sợ hãi và tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh!

Xem thêm: Ngôn ngữ và AI – Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ

119 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

107 đường số 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

117/15S Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 17:00 đến 21:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: từ 08:00 đến 19:30