Vượt qua rào cản ngôn ngữ: Chìa khóa chinh phục thị trường quốc tế cho doanh nghiệp Việt

Thị trường quốc tế rộng mở với tiềm năng to lớn đang chào đón doanh nghiệp Việt, nhưng rào cản ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh, lại trở thành chướng ngại khiến nhiều doanh nghiệp e dè và đánh mất đi cơ hội kết nối và mở rộng thương hiệu. 

trananhkhang.com

Nhận thức được tầm quan trọng của việc vượt qua rào cản ngoại ngữ trong hội nhập kinh doanh quốc tế, ông Trần Anh Khang – Giám đốc IELTS Master – Engonow đã tổ chức buổi showcase với chủ đề “Tiếng Anh không còn là Ngoại ngữ” tại buổi họp kết nối kinh doanh BNI Saigon Chapter vào ngày 12/9/2023. Buổi họp dành riêng cho các doanh nghiệp mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh ra thị trường quốc tế và là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối với nhiều đối tác tiềm năng, cũng như là chia sẻ kinh nghiệm.

Là chuyên gia đào tạo tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường quốc tế, ông Trần Anh Khang đã chia sẻ những bí quyết “vàng” giúp các chủ doanh nghiệp tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, tăng cơ hội kết nối kinh doanh và mở rộng thương hiệu. 

Buổi họp kết nối kinh doanh là cầu nối vàng cho các doanh nghiệp Việt Nam gắn kết và hợp tác, mở ra cánh cửa tiếp cận thị trường quốc tế rộng lớn.

Xem thêm: [English Culture Day 2024] IELTS Master – Engonow Đồng Hành Cùng UEF Thắp Lửa Đam Mê Trải Nghiệm Văn Hóa

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ

119 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

107 đường số 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

117/15S Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 17:00 đến 21:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: từ 08:00 đến 19:30