[English Culture Day 2024] IELTS Master – Engonow Đồng Hành Cùng UEF Thắp Lửa Đam Mê Trải Nghiệm Văn Hóa

Ngày 12/04/2024 vừa qua, IELTS Master – Engonow cùng trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEF) tổ chức thành công English Culture Day 2024 với chủ đề “Experiences in the English Speaking World”. Đây là lần thứ 2 IELTS Master – Engonow đồng hành cùng UEF trong chương trình ý nghĩa này, góp phần mang đến cho sinh viên những trải nghiệm văn hóa độc đáo và bổ ích.

Chương trình đã thu hút đông đảo sinh viên UEF tham gia. Đây là dịp để các bạn khám phá văn hóa các nước nói tiếng Anh thông qua các hoạt động đa dạng và thú vị như:
  • Talkshow “Exploring the English Speaking World”: Chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về văn hóa các nước nói tiếng Anh từ các chuyên gia uy tín.
  • Game liên hoàn “The Culturalists”: Rèn luyện tinh thần đồng đội và thử thách kiến thức văn hóa qua các trò chơi hấp dẫn.
  • Stardom Show: Thưởng thức các tiết mục ca hát và trình diễn trang phục đặc sắc của các quốc gia nói tiếng Anh.
  • Cuộc thi am hiểu văn hóa “Cultural Guru Contest”: Thể hiện vốn hiểu biết về văn hóa và rèn luyện khả năng thuyết trình tiếng Anh.

Đặc biệt, trong chương trình năm nay, ông Trần Anh Khang – Giám đốc IELTS Master – Engonow vinh dự được mời làm giám khảo cuộc thi “Cultural Guru Contest”. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và am hiểu văn hóa các nước, ông Khang đã mang đến những nhận xét đánh giá chuyên môn và những chia sẻ bổ ích cho các thí sinh.

trananhkhang.com

English Culture Day 2024 đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng sinh viên UEF và các khách mời tham dự. Đây là minh chứng cho sự hợp tác chặt chẽ giữa IELTS Master – Engonow và UEF trong việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh, góp phần bồi đắp kiến thức văn hóa và kỹ năng mềm cho sinh viên.

IELTS Master – Engonow cam kết tiếp tục đồng hành cùng UEF và các trường đại học khác trong những chương trình giáo dục bổ ích, góp phần tạo dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo và hiệu quả cho sinh viên.

Xem thêm các sự kiện khác: https://engonow.com/khi-tieng-anh-khong-con-la-ngoai-ngu/

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ

119 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

107 đường số 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

117/15S Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 17:00 đến 21:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: từ 08:00 đến 19:30