“Mở khóa Ngôn ngữ Thành công: Thành thạo Chinese với Chi-Nice”

Hơn 30 chủ doanh nghiệp từ BNI Emerald Chapter đã tham gia buổi chia sẻ “Mở Khóa Ngôn ngữ Thành Công: Thành Thạo Chinese với Chi-Nice” (Powered by Engonow) và đạt được thành công rực rỡ. Buổi chia sẻ mang đến cho các doanh nhân những kiến thức và kinh nghiệm thiết yếu để chinh phục ngoại ngữ thứ hai – Hán ngữ, từ đó mở ra cánh cửa hội nhập quốc tế và bứt phá trong kinh doanh. 

trananhkhang.com

Chi-nice powered by Engonow

Buổi chia sẻ vẽ nên bức tranh sinh động về tầm quan trọng của Hán ngữ trong thời đại toàn cầu hóa, đồng thời truyền cảm hứng cho các doanh nhân về tiềm năng và lợi ích to lớn khi thành thạo ngôn ngữ này. Chi-Nice chia sẻ những phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giáo viên tâm huyết và chương trình học được thiết kế riêng cho nhu cầu của doanh nhân, giúp học viên tự tin sử dụng Hán ngữ trong mọi tình huống. Buổi trình bày còn tạo cơ hội cho các doanh nhân giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và cùng nhau xây dựng cộng đồng doanh nhân Việt Nam thành thạo Hán ngữ.

Chi-Nice ứng dụng phương pháp tiến tiến – khai sáng mục tiêu (ứng dụng thực tế) của Engonow để giới thiệu chương trình tiếng Trung chuyên biệt dành riêng cho người học Việt Nam. Sáng kiến này dựa trên thành tích đã được chứng minh của Engonow, đã soi đường cho hơn 5.000 học viên đạt được mục tiêu học tập ngôn ngữ của họ. Nhiều học viên đã thành công trong việc mở rộng thị trường, hợp tác với đối tác Trung Quốc và phát triển doanh nghiệp.

Chi-Nice chân thành cảm ơn hơn 30 chủ doanh nghiệp BNI Emerald Chapter đã tin tưởng ủng hộ và lựa chọn Chi-Nice trên hành trình chinh phục ngoại ngữ thứ hai – Hán ngữ. Sự ủng hộ nhiệt tình của quý học viên là động lực to lớn để Chi-Nice tiếp tục sứ mệnh nâng tầm ngôn ngữ và kiến tạo thành công cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Xem thêm: [English Culture Day 2024] IELTS Master – Engonow Đồng Hành Cùng UEF Thắp Lửa Đam Mê Trải Nghiệm Văn Hóa

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Địa chỉ

119 Phùng Tá Chu, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

107 đường số 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

117/15S Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Giờ làm việc

Thứ Hai – Thứ Sáu: từ 17:00 đến 21:00

Thứ Bảy – Chủ Nhật: từ 08:00 đến 19:30